Công ty TNHH Holidays Vietnam trao giải chương trình bốc thăm trúng thưởng

Vừa qua, Công ty TNHH Holidays Vietnam đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng của công ty với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 1 giải thưởng 05 chỉ vàng và 1 giải thưởng 01 chiếc xe máy Honda Vision. 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra từ ngày 16/08/2023 đến hết ngày 04/03/2024. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Holidays Vietnam sẽ nhận được các mã số dự thưởng ngẫu nhiên. Các mã số dự thưởng này sẽ được bốc thăm để chọn ra những khách hàng may mắn trúng giải. 

Sau thời gian diễn ra chương trình, giải thưởng đã được bốc thăm và lễ trao giải đã diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 04/03/2024 tại trụ sở chính của công ty trong bầu không khí vui tươi.

Bà Ngô Thị Mai, 65 tuổi, địa chỉ tại Thanh Xuân – Hà Nội đã may mắn nhận được giải thưởng 5 chỉ vàng; và chị Nguyễn Thị Thoi, 50 tuổi, địa chỉ tại Đống Đa – Hà Nội đã may mắn trúng giải thưởng 01 chiếc xe máy Honda Vision. Hai khách hàng thân quý của Holidays Vietnam đã tới nhận giải thưởng trong tâm trạng vui mừng và hạnh phúc, dành tặng cho công ty những lời cảm ơn và lời chúc đầy ý nghĩa. 

Công ty TNHH Holidays Vietnam hy vọng rằng chương trình bốc thăm trúng thưởng đã mang đến niềm vui và những món quà thiết thực cho quý khách hàng. Thông qua chương trình lần này, Holidays Vietnam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời sẽ tiếp tục có rất nhiều chương trình ưu đãi để tri ân sự ủng hộ, đồng hành và gắn bó của quý khách hàng với công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

Chị Nguyễn Thị Thoi – khách hàng may mắn trúng thưởng 01 chiếc xe máy Honda Vision

 

Lễ trao giải bốc thăm trúng thưởng được diễn ra vào ngày 04/03/2024

Bà Ngô Thị Mai là khách hàng may mắn trúng thưởng 05 chỉ vàng

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *