Gói dịch vụ nghỉ dưỡng của Holidays Việt Nam có gì?

Tour nghỉ dưỡng tại Hạ Long của khách hàng Holidays Vietnam.

Khi sở hữu gói dịch vụ nghỉ dưỡng tại Holidays Việt Nam, khách hàng được sử dụng kỳ nghỉ dưỡng linh hoạt phù hợp với nhu cầu về thời gian và địa điểm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách, Holidays Việt Nam cung cấp các tour du lịch cá nhân hóa, được thiết kế theo nhu cầu mỗi người. Công ty cũng thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều khu du lịch, resort và khách sạn cao cấp, giúp du khách đặt phòng và chọn thời gian, địa điểm dễ dàng hơn.

Theo đó, khi mua gói dịch vụ nghỉ dưỡng tại Holidays Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được một thẻ định danh cá nhân với mã số chủ sở hữu. Điểm nổi bật của mô hình du lịch thông minh này là sự linh hoạt về thời gian và địa điểm nghỉ dưỡng, khách hàng không bị cố định việc sử dụng kỳ nghỉ. Khách hàng có thể chọn sử dụng một tuần nghỉ bất kỳ trong năm hoặc ứng trước cho năm sau. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể chia nhỏ kỳ nghỉ vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Khách hàng trải nghiệm gói kỳ nghỉ thông minh. Ảnh:

Khách hàng trải nghiệm gói kỳ nghỉ thông minh. Ảnh: Holidays Việt Nam

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể dành tặng người thân và bạn bè những kỳ nghỉ này. Điều này cho phép tất cả đều có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ linh hoạt, thoải mái, không bị ràng buộc bởi thời gian hoặc địa điểm cụ thể.

Đại diện Holidays Việt Nam cho biết, công ty xây dựng mô hình du lịch thông minh tích hợp công nghệ, cung cấp thông tin chi tiết về các điểm đến du lịch. Qua đó, du khách có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về địa chỉ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, cũng như các dịch vụ đặt vé và đánh giá từ các khách hàng trước đó. Mô hình này còn áp dụng công nghệ thực tế ảo, giúp du khách trải nghiệm du lịch một cách tiện lợi và sinh động hơn.

Mục tiêu du lịch thông minh của Holidays Việt Nam là tối ưu hóa quản lý tài nguyên, tăng cường tính cạnh tranh và đảm bảo sự phát triển bền vững. Các điểm đến du lịch ngày nay đang chuyển đổi thông qua việc tích hợp công nghệ thông minh vào trải nghiệm du lịch. Ví dụ, du khách có thể sử dụng điện thoại để thanh toán taxi, đặt nhà hàng, kiểm tra thời gian chờ và tìm kiếm thông tin về điểm đến hoặc điểm tham quan thông qua mã QR.

Tour ... trong gói kỳ nghỉ của Holidays Vietnam. Ảnh:

Tour nghỉ dưỡng tại Hạ Long của khách hàng Holidays Vietnam. Ảnh: Holidays Việt Nam

Ngoài ra, Holidays Việt Nam còn phát triển mô hình thẻ du lịch nghỉ dưỡng, nhằm mang lại cho du khách cơ hội sở hữu kỳ nghỉ với chi phí tối ưu tại các điểm đến nổi tiếng. Mô hình này không chỉ giúp du khách tiết kiệm chi phí, còn tạo ra cơ hội tối ưu khả năng chi trả, nâng cao chất lượng trải nghiệm.

Thời gian tới, Holidays Việt Nam tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm nghỉ dưỡng để phục vụ mọi nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *