Holidays Vietnam hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi khó khăn

Sáng 14/7/2023, tại Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội), đoàn thiện nguyện Công ty TNHH Holidays Vietnam (Holidays Vietnam) phối hợp với Phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã đến thăm hỏi và trao tặng 20 triệu đồng viện phí cho 2 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em và gia đình có thêm động lực vượt qua khó khăn, an tâm điều trị.

Đã gần 1 tháng nay, anh Nguyễn Văn Hoà (Kim Thành, Hải Dương) phải nghỉ việc để đồng hành cùng con – bệnh nhi Nguyễn Trung Bắc (SN 2014) tại khoa Nội thần kinh của Bệnh viện. Con trai anh được chẩn đoán bị bệnh động kinh giật cơ tiến triển nặng.

Tại khoa huyết học lâm sàng, em Triệu A Liều (SN 2010) cũng đang chiến đấu với bệnh suy tuỷ. Em là con thứ 5 trong gia đình người dân tộc Dao tại Văn Chấn, Yên Bái. Gia đình em thuộc hộ nghèo, bố mẹ chỉ làm nương. Việc điều trị của em cần phải thực hiện nhiều xét nghiệm có chi phí ngoài bảo hiểm.

“Chi phí điều trị cho 2 bệnh nhi đều rất lớn so với điều kiện kinh tế của gia đình và phần lớn không nằm trong danh mục được bảo hiểm chi trả. Quá trình điều trị cho các cháu cần được duy trì. Do đó, mỗi sự ủng hộ, hỗ trợ của Holidays Vietnam và các tấm lòng hảo tâm trong giai đoạn này đều rất quý giá” – chị Thanh Phượng, cán bộ Phòng Công tác xã hội Bệnh viên Nhi cho biết.

Qua sự kết nối của Phòng Công tác xã hội của bệnh viện, đoàn thiện nguyện Holidays Vietnam đã đến thăm hỏi và trao tặng 20 triệu đồng viện phí cho 2 bệnh nhi. Toàn bộ phần viện phí trao tặng đã được đại diện Công ty và gia đình bệnh nhi trực tiếp thanh toán tại quầy thu viện phí nội trú của Bệnh viện, giúp làm vơi bớt một phần áp lực chi phí điều trị cho gia đình các em.

Bà Nhữ Thuỳ Dương (ngoài cùng bên phải), đại diện Holidays Vietnam trao tặng 2 phần quà cho đại diện gia đình 2 bệnh nhi Nguyễn Trung Bắc và Triệu A Liều.

Chân thành và xúc động, đại diện gia đình 2 em Nguyễn Trung Bắc và Triệu A Liều đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Holidays Vietnam cũng như các anh chị em CBNV trong Công ty.

“Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn từ tình yêu thương của những thành viên Holidays Vietnam. Mong rằng, sự sẻ chia này sẽ giúp đỡ gia đình các em được phần nào chi phí điều trị và tiếp thêm động lực để các em cùng gia đình vượt qua thử thách của cuộc sống” – chị Nhữ Thuỳ Dương – đại diện Công ty Holidays Vietnam chia sẻ.

Holidays Vietnam là một trong những doanh nghiệp dành nhiều sự quan tâm cho công tác trách nhiệm xã hội mà trước hết là các hoạt động thiện nguyện hướng tới những người yếu thế trong xã hội. Hoạt động này phù hợp với nguyện vọng của các CBNV trong Công ty và những giá trị tốt đẹp mà Công ty hướng đến ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong thời gian tới, Công ty  sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội khác nhằm mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

  3 thoughts on “Holidays Vietnam hỗ trợ viện phí cho bệnh nhi khó khăn

  1. Hoa Nguyễn says:

   Rõ ràng là công ty có văn phòng, có trang web đàng hoàng mà cách thức hoạt động giống như lừa đảo. Vì mình có nhận được voucher nhưng mình thì liên hệ qua công ty bằng email, công ty thì phản hồi qua điện thoại. Đúng là ko chuyên nghiệp, thiếu tin cậy.

   • ngày lễ Việt Nam says:

    Holidays Việt Nam xin chào chị Hoa Nguyễn, cho em hỏi là mình nhận được voucher ngày bao nhiêu và voucher mình là đi chơi đi nghỉ ở đâu ạ, chị có thể gọi lại vào số hotline của bên em hoặc là mail lại về vấn đề mình gặ phải, bên em sẽ có bộ phận CSKH hỗ trợ giải đáp thắc mắc giúp mình ạ. Holidays Việt Nam xin cảm ơn những đóng góp của chị ạ.

  2. Phạm Vĩ Mậu says:

   Mình mua gói nghỉ dưỡng 10 năm với Holiday VN đã tròn 1 năm, và mình đã sử dụng gần hết 2 năm. Đánh giá của mình : ban đầu mình cũng lo lắm sau khi đọc thông tin trên mạng, rồi cả báo chí nữa. Nhưng thực tế, mình hài lòng về gói nghỉ dưỡng này và cách phục vụ của HVN.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *