Holidays Vietnam lọt top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu khu vực

Ngày 25/6/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023 (Top Brands Asia – Pacific 2023) đã vinh danh Công ty TNHH Holidays Việt Nam (Holidays Vietnam) tại hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023”.

Đại diện Holidays Vietnam nhận giải thưởng
Đại diện Holidays Vietnam nhận giải thưởng

Top Brands Asia – Pacific 2023 vinh danh Holidays Vietnam tại hạng mục Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu và Sản phẩm, dịch vụ chất lượng, ngày 25/6 tại TP HCM.

Để đạt được giải thưởng này, Holidays Vietnam phát triển sản phẩm thẻ du lịch thông minh, vượt qua các vòng đánh giá chuyên môn theo bộ tiêu chí của Ban tổ chức. Cụ thể là đánh giá trên phương diện tiêu dùng kết hợp trực tiếp hoạt động của doanh nghiệp.

Việc có mặt trong Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương và được chứng nhận Sản phẩm, dịch vụ chất lượng đã góp phần khẳng định định uy tín của Holidays Vietnam trên thị trường.

Với việc triển khai hiệu quả mô hình du lịch thông minh, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như các đơn vị chuyên môn, Holidays Vietnam là một trong những doanh nghiệp lữ hành ghi nhận những bước tiến vượt bậc, nhanh chóng xác lập vị thế hàng đầu trên thị trường trong thời gian qua. Công ty đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ, đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Holidays Vietnam cũng cung cấp những tour nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, được thiết kế tối ưu hoá cho mỗi gia đình tuỳ theo nhu cầu, sở thích với mức chi phí hợp lý nhất.

Thông qua mô hình thẻ nghỉ dưỡng thông minh tích hợp các dịch vụ vé máy bay, visa, tour trọn gói; lưu trú tại các khách sạn, resort cao cấp…, giải pháp thông minh của Holidays Vietnam không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội chia sẻ chi phí, nâng cao khả năng chi trả, còn có thể tặng cho người thân, bạn bè. Nhờ đó, các gia đình tại Việt Nam có thể trực tiếp trải nghiệm các kỳ nghỉ cao cấp hoặc tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế với các lựa chọn đa dạng. Công ty đang hợp tác, trao đổi đặt phòng cho du khách với hơn 100 khu nghỉ dưỡng chất lượng trong và ngoài nước.

Việc lọt “Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương 2023” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng châu Á – Thái Bình Dương 2023” giúp Holidays Việt Nam khẳng định được vị thế mới của một doanh nghiệp nhanh chóng phát triển du lịch thông minh tại Việt Nam.

Holidays Việt Nam được thành lập năm 2021, với ngành nghề kinh doanh chính là dịch vụ đặt chỗ và hỗ trợ các hoạt động liên quan quảng bá, tổ chức tour du lịch. Công ty nhận thức mô hình du lịch thông minh là con đường ngắn nhất để tiếp cận phần lớn khách hàng nên phát triển mô hình thẻ du lịch thông minh để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, bắt nhịp xu hướng thế giới

Thương hiệu hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương (Top Brands Asia – Pacific) 2023 là chương trình bình chọn do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPA) phối hợp các đơn vị đánh giá chuyên môn và Công ty Cổ phần Tư vấn và truyền thông Đất Việt (DatViet Media) tổ chức. Chương trình có sự tham gia và vinh danh nhiều thương hiệu, sản phẩm hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, du lịch…

Thanh Thư

Nguồn: https://vnexpress.net/holidays-vietnam-lot-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-hang-dau-khu-vuc-4622228.html

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *